THƯỢNG NGHỊ SỸ VÀ CHỦ TỊCH 1 TẬP ĐOÀN NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI SULECO

 

IMG_0147Ngày 01.12.2015, Toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty cổ phần dịch vụ Xuất khẩu lao động và Chuyên gia (SULECO) đã tiếp đón 2 Thượng Nghị sỹ Odachi, Mizuno và Ông Anraku, Chủ tịch 1 tập đoàn lớn của Nhật Bản đến thăm và trao đổi cơ hội hợp tác với Suleco.

Tổng giám đốc Công ty Suleco, bà Lê Thị Mỹ Hạnh, đã thay mặt Suleco giới thiệu đến các đối tác về các thế mạnh, cơ sở vật chất, khả năng tài chính, cũng như những tiềm năng mà 2 bên có thể tiến hành hợp tác trong tương lai.

Về phía Nhật Bản, Thượng nghị sỹ Odachi cũng đã trao đổi tình hình về xu hướng tiếp nhận thực tập sinh sắp tới của Nhật Bản cũng như nhu cầu mong muốn hợp tác tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, Ông Anraku, Chủ tịch 1 tập đoàn với 51 trụ sở văn phòng, 17 công ty con và hàng ngàn nhân viên cũng đã bày tỏ nhu cầu, mong muốn tìm hiểu sâu thêm về cơ hội liên kết với công ty Suleco trong lĩnh vực cung cấp thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản ở rất nhiều ngành nghề.

Qua trao đổi tìm hiểu giữa 2 bên, Ông Anraku hy vọng sẽ nhanh chóng thúc đẩy mối quan hệ hợp tác này để từ năm 2016, Suleco có thể bắt đầu cung cấp thực tập sinh cho tập đoàn với số lượng sẽ tăng dần qua các năm.

Một số hình ảnh của buổi đón tiếp và làm việc tại Suleco:

IMG_0147IMG_4757

Cùng trao đổi về cơ hội hợp tác giữa 2 bên

IMG_4748IMG_4762

Ông Yanagi, cố vấn cao cấp của Suleco đang trao đổi với Thượng nghị sỹ Odachi

IMG_4789