Suleco  tiếp tục đưa 6 thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản

Ngày 24/3, tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất,  Suleco tổ chức buổi đưa tiễn 6 thực tập sinh trúng tuyển đơn hàng Hàn  sang làm việc tại Nhật Bản. Đây là 6 thực tập sinh đã trải qua một thời gian học tập và rèn luyện tại trường Suleco, đã  có cố gắng trong việc thi tuyển nên đã trúng tuyển đơn hàng Hàn do Nhà tuyển dụng Nhật Bản trực tiếp tuyển chọn. Thời gian tới, Suleco sẽ tiếp tục đưa nhiều thực tập sinh đi làm việc ở Nhật Bản và các nước khác.

Tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, đoàn cán bộ Suleco đã có mặt để hỗ trợ 2 thực tập sinh trong quá trình làm thủ tục xuất cảnh, đồng thời  đã có buổi chia tay ấm cúng, chan hòa tình cảm và tràn đầy cảm xúc với thực tập sinh và người thân. Chúc các bạn thực tập sinh dồi dào sức khỏe, luôn giữ vững ý chí quyết tâm làm việc, học tập để hoàn thành tốt thời gian Tu nghiệp tại Nhật Bản. 

Suleco có sứ mệnh đào tạo và phát triển Nguồn nhân lực xuất khẩu chất lượng nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Suleco có trách nhiệm giúp cho Người lao động có chế độ làm việc tốt, thu nhập tốt và cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất.

Một số hình ảnh đưa tiễn Thực tập sinh tại sân bay Tân Sơn Nhất

6

8

5

7

Suleco