SULECO tham gia sàn giao dịch việc làm tại Vĩnh Long và Quận 2- TP Hồ Chí Minh

Ngày 15 và 17/3/2016, SULECO đã tham gia Sàn Giao dịch việc làm tại Thành phố Vĩnh Long và Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện do Sở lao động Thương Binh Xã hội Tỉnh Vĩnh Long và  Hội doanh nghiệp Quận 2, Tp Hồ Chí Minh tổ chức,  nhằm thu hút nguồn lao động phổ thông và lao động kỹ thuật địa phương.

Tham gia các Sàn giao dịch việc làm , SULECO mong muốn giới thiệu đến người lao động các  chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản nhằm đem đến cơ hội việc làm tốt, giúp các bạn trẻ có điều kiện học hỏi, nâng cao tay nghề để trở về tạo dựng sự nghiệp, góp phần xây dựng, phát triển nền công nghiệp của đất nước. Ngoài ra, SULECO cũng mang tới sàn giao dịch việc làm nhiều cơ hội việc làm tại các thị trường khác như Trung đông, Nigeria, việc làm tại các doanh nghiệp trong nước….

Suleco tự tin có đầy đủ các yếu tố để đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có kỷ luật, chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường thế giới.Với năng lực đã được chứng minh qua thực tế 35 năm, Suleco tự hào đã nhận được sự tin tưởng, tín  nhiệm của hơn 100  nghiệp đoàn lớn ở 24 quốc gia trên toàn thế giới.

Một số hình ảnh hoạt động của SULECO tham gia sàn giao dịch việc làm:

3

1

2

SULECO