Suleco đưa 2 lao động sang làm việc Nhật Bản

Suleco  đưa 2 lao động sang làm việc Nhật Bản.

Ngày 24/2, tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất,  Suleco đã tổ chức  đưa 2 thực tập sinh  xuất cảnh sang Nhật Bản, bắt đầu quá trình làm việc 3 năm tại xứ sở Hoa Anh Đào. Đây là 2 tu nghiệp sinh đầu tiên năm 2016 chính thức hoàn tất  các thủ tục để xuất cảnh. Thời gian tới, Suleco sẽ tiếp tục đưa nhiều thực tập sinh đi làm việc ở Nhật Bản và các nước khác.

DSC_0470

Buổi chiều cùng ngày, Ông  Đặng Quang Tý – Giám đốc khối Hỗ trợ đã có buổi chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc tại Nhật, dặn dò các bạn về các nội quy, quy định cần lưu ý và chính thức trao Visa để 2 bạn có thể bay vào buổi tối cùng ngày.

DSC_0484

Tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, đoàn cán bộ Suleco đã có mặt để hỗ trợ 2 thực tập sinh trong quá trình làm thủ tục xuất cảnh, đồng thời  đã có buổi chia tay ấm cúng, chan hòa tình cảm và tràn đầy cảm xúc với thực tập sinh và người thân

IMG_0051IMG_0050

Chúc các 2 bạn thực tập sinh dồi dào sức khỏe, luôn giữ vững ý chí quyết tâm làm việc, học tập để hoàn thành tốt thời gian Tu nghiệp tại Nhật Bản.

 IMG_0027

Suleco có sứ mệnh đào tạo và phát triển Nguồn nhân lực xuất khẩu chất lượng nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Suleco có trách nhiệm giúp cho Người lao động có chế độ làm việc tốt, thu nhập tốt và cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất.