SULECO đón tiếp 4 Nghiệp đoàn sang thăm và làm việc tại trường Trung cấp Nghề Suleco

Vừa qua công ty SULECO đã đón tiếp bốn nghiệp đoàn Nhật Bản tại văn phòng và trường Trung cấp Nghề SULECO.  Các nghiệp đoàn đã tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với các nhân viên và giáo viên tại trường để tìm hiểu thêm về công ty SULECO cũng như chất lượng của học viên tại. Các học viên tại trường Trung cấp Nghề SULECO đã giới thiệu bản thân trực tiếp bằng tiếng Nhật và biểu diễn tay nghề với các nghiệp đoàn.

a3
Một học viên đang may trong phòng thực hành May

 Giáo viên của trường Trung cấp Nghề SULECO giải thích kĩ càng các quy trình an toàn lao động mà các bạn học viên tại trường phải tuân thủ với các nghiệp đoàn. Công ty SULECO luôn đặt các nguyên tắc an toàn khi lao động của các học viên lên hàng đầu. Tất cả các học viên học tại trường Trung cấp Nghề SULECO luôn tuân thủ yêu cầu bắt buộc trong việc sử dụng các dụng cụ bảo hộ khi thực hành máy tại phòng cơ khí.

a5
Giáo viên giải thích quy trình an toàn lao động cho các nghiệp đoàn

Sau khi trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ, các bạn học viên tại trường Trung cấp Nghề SULECO đã thực hành làm mẫu trước sự quan sát của các đại diện nghiệp đoàn. Cũng trong buổi tham quan này, các nghiệp đoàn Nhật Bản đã lựa chọn được một số thực tập sinh và kĩ sư để làm việc ở các phân xưởng tại Nhật. Qua đây, SULECO tự hào đã đào tạo được những học viên có tay nghề cao và đạo đức nghề nghiệp để làm việc cho thị trường Nhật Bản đầy cạnh tranh.

SULECO hi vọng quan hệ hợp tác giữa quý nghiệp đoàn cùng công ty SULECO sẽ thêm bền chặt.

Các học viên và giáo viên trong ngành Hàn công nghiệp
Các học viên và giáo viên trong ngành Hàn công nghiệp