SULECO đào tạo kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng cho nhân viên

Ngày 19 và 20/3/2016, Suleco đã tổ chức buổi đào tạo Kỹ năng bán hàng và Chăm sóc khách hàng cho toàn thể nhân viên, tại trụ sở công ty. Buổi đào tạo với mục đích  nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng bán hàng của nhân viên Suleco, đồng thời giúp các thành viên kết nối, giao lưu tương tác giữa các bộ phận trong công ty.

Nhận lời mời từ Suleco, Giảng viên Trần Hoàng Hiệp – Chuyên việc tư vấn và đào tạo cấp cao trong ngành Ngân hàng, tài chính và các lĩnh vực kinh doanh, thương mại tại Việt Nam,- đã trực tiếp tham gia đào tạo và truyền đạt những kiến thức bổ ích tới các bạn nhân viên, giúp các bạn cảm thấy hứng thú trong quá trình tiếp thu bài giảng.

Xen kẽ với phần lý thuyết là các bài tập tình huống do chính các thành viên trong lớp diễn xuất, qua đó nâng cao hiệu quả thực tế, giúp mỗi người có thể phát hiện những điểm mạnh, cũng như điểm yếu của bản thân. Khóa học đã trang bị cho nhân viên của Suleco các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, giúp trở hành những nhân viên chuyên nghiệp để từ đó tăng doanh thu bán hàng

Khóa học là một trong những hoạt động đào tạo thường xuyên của Suleco dành cho nhân viên, để các thành viên  có điều kiện nâng cao các kỹ năng, cũng như tạo ra nhiều cơ hội mới cho bản thân.

SULECO

Một số hình ảnh khóa đào tạo:

IMG_1871

IMG_1795

IMG_1791

IMG_1885