Giới thiệu về trường trung cấp nghề Suleco

Suleco_TCN_01

Tháng 6 năm 2011 Trường Trung cấp nghề SULECO được thành lập theo quyết định số 3238/QĐ-UBND với  nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật nhiều cấp độ cho các đối tượng có nhu cầu xuất khẩu lao động. Ngoài chức năng đào tạo nghề, trường Trung Cấp Nghề SULECO còn có chức năng đào tạo ngoại ngữ vỡ lòng đến nâng cao cho các đối tượng quan tâm. 

Suleco_TCN_05

Khuôn viên trường Trung Cấp Nghề (TCN) SULECO

SULECO đầu tư tối đa cho các cơ sở hạ tầng và công cụ giảng dạy tại trường để các học viên SULECO có thể tiếp thu và học tập tốt nhất. Trường TCN SULECO tọa lạc tại số 165 đại lộ III, p. Phước Bình, Q.9 với khuôn viên 1.3 hecta. Trường sở hữu gần 20 phòng học với khả năng đào tạo 1800 – 2000 học viên mỗi năm. Ngoài ra, trường còn có dãy kí túc xá và căng tin rộng rãi, sạch sẽ, và có thể cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng cho các học viên tại trường.

Suleco_TCN_03

Khu thực hành của trường Trung cấp Nghề SULECO

20151120_100247

Khu Kí túc xá

 lsc_9935-2

Khu phòng học

 

Suleco_TCN_02
Học viên chăm chú nghe giảng trong lớp Nhật ngữ tại trường

Suleco_TCN_04

                                            Nhà ăn tại trường Trung cấp Nghề SULECO

Ngoài ra SULECO còn có đội ngũ giáo viên người Nhật tại trường. SULECO tin tưởng rằng đội ngũ giáo viên tại trường sẽ giúp các học viên học tập tiếng Nhật nhanh nhất và làm quen với văn hóa và kỉ luật Nhật Bản trước khi lên đường làm việc tại Nhật. 

img_2504

Giờ học tiếng Nhật tại trường Trung Cấp Nghề SULECO