Giao lưu chia sẻ cùng thực tập sinh tại trường Suleco

Chiều ngày 24/3, tại trường trung cấp nghề Suleco, đại diện  Suleco đã có buổi giao lưu, chia sẻ cùng cùng các bạn Thực tập sinh đang học tập tại trường. Buổi giao lưu với sự góp mặt của chị Nguyễn Trần Anh Thư – Trưởng phòng Tuyển dụng, các đồng nghiệp phòng tuyển dụng cùng toàn thể Thực tập sinh tại trường.

Với mục đích cung cấp cho các bạn Thực tập sinh những kinh nghiệm về việc phỏng vấn với đại diện các Nghiệp đoàn trước khi đi Nhật, chị Nguyễn Trần Anh Thư  đã phân tích và chia sẻ cùng các bạn những điều nên làm và không nên làm trong quá trình phỏng vấn, những kinh nghiệm về việc tiếp xúc với các công ty Nhật Bản.  Phỏng vấn là khâu quan trọng quyết định việc các bạn có được nhận vào làm hay không. Vì thế, việc tìm hiểu về văn hóa phỏng vấn của người Nhật một cách kỹ càng để luôn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng người Nhật.

Kết thúc buổi trò chuyện, Suleco đã trao quà cho 4 bạn Thực tập sinh đã có những bài viết xuất sắc trong cuộc thi “ Viết về ước mơ và định hướng nghề nghiệp” Đây là cuộc thi với mục đích để các thực tập sinh có thể chia sẻ những suy nghĩ, tình cảm, mơ ước của bản thân về tương lai. Ban tổ chức đã nhận được nhiều trang viết cảm động của các Thực tập sinh, qua đó có thể thấy được nhiệt huyết của các bạn, sự cố gắng nỗ lực để có ngày mai sáng lạn hơn.

4 1 2 3